Nhảy tới nội dung

Giới thiệu Mkmate

Content centric (Nội dung là trung tâm), khái niệm mới theo quan điểm bán hàng trực tuyến truyền thống, lấy khách hàng là trung tâm (customer centric).

Để tiếp cận và cung cấp giải pháp tổng thể cho quan điểm lấy nội dung làm trung tâm, OSD.VN đã có quá trình dài thiết kế website và theo dõi đa số các thất bại trong marketing trực tuyến là quảng cáo thực dụng, rao bán trực tiếp sản phẩm trên Facebook, Google,... gây ác cảm cho người dùng.

Mkmate là giúp webmaster quản lý nội dung chặt chẽ hơn, tiết kiệm thời gian biên tập và dành nhiều thời gian hơn cho việc sản xuất nội dung thông tin có giá trị để lấy thiện cảm và niềm tin của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp.

thông tin

Cách tiết kiệm chi phí nhất trong tiếp thị trực tuyến là SEO. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO, OSD.VN quyết định tích hợp những kinh nghiệm và sự từng trải vào sản phẩm Mkmate để phân phối đến nhóm người dùng làm marketing. Điều này cũng đồng nghĩa sản phẩm Mkmate sẽ liên tục được cải tiến với định hướng tăng hiệu quả của marketing online.

Chiến lược phát triển của Mkmate hướng tới ngành nghề kinh doanh dịch vụ và giáo dục, được song hành cùng sản phẩm chiến lược khác là Pisale (hướng tới mô hình bán lẻ). Cả 2 sản phẩm có lộ trình phát triển mạch lạc, thừa kế các ưu điểm của nhau, cải tiến không ngừng với những mục tiêu rõ ràng:

  • ⭕ Đơn giản, dễ sử dụng
  • ⭕ Tốc độ tải trang siêu nhanh, áp dụng hầu hết các tiêu chuẩn do Google Pagespeed tư vấn
  • ⭕ Chuẩn hóa và thống nhất khái quát nghiệp vụ
  • ⭕ Tăng cường tự động hóa hoạt động SEO
  • ⭕ Kiểm soát lỗi chặt chẽ
  • ⭕ Tăng tính nhất quán về cấu trúc thông tin

Song hành cùng sản phẩm Mkmate, công cụ bangtra và kiến thức bổ trợ wiki giúp bạn trang bị kỹ năng để vận hành website hiệu quả hơn.